World of Warcraft: Battle for Azeroth ra mắt trailer cực hoàng tráng

Ông lớn trong ngành game Blizzard Entertainment vừa cho ra mắt trailer của đứa con cưng World of Warcraft phiên bản mở rộng Battle for Azeroth.

Thông tin thêm:

Nội dung game

Tại sự kiện BlizzCon 2017 cuối tuần này, Blizzard Entertainment tuyên bố bản mở rộng tiếp theo dành cho WoW sẽ đưa người chơi vào lọt thỏm vào một cuộc xung đột leo thang không ngừng giữa Alliance và Horde. Bản tóm tắt một số điểm đáng chú ý nhất mà người chơi có thể mong đợi từ Battle for Azeroth có thể được tìm thấy dưới đây:

Khám phá hai Vương quốc thần thoại: Với vai trò của một nhà vô địch của phe Horde, bạn sẽ du hành đến đế chế Zandalar nhằm thuyết phục tộc troll cho mượn sức mạnh từ đoàn tàu hải quân của họ. Bên kia chiến tuyến, sắm vai của một chiến binh phe Alliance, người chơi sẽ vượt biển đi đến vương quốc Kul Tiras, quê nhà của Jaina Proudmoore, và chiêu mộ nhân tài nơi đây để chiến đấu cho mục đích riêng của mình.

Tuyển mộ các chủng tộc Đồng minh: Làm mới những cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách hóa thân thành một số chủng tộc đồng minh mới với những kỹ năng độc đáo riêng biệt. Hãy tìm cách chiếm lấy sự ưu ái từ Tauren Highmountain, Void Elf, Dark Iron Dwarf, và những tộc khác để có thể tạo ra một nhân vật mới cho cuộc đua vũ trang và tăng thêm sức mạnh cho phe của bạn.

Tung hoành tại Quần đảo Hoàng Hải (The Great Sea): Càn quét vô số những hòn đảo chưa được biết đến của Azeroth và chinh phục hàng loạt những kẻ thù, môi trường và mục tiêu luôn luôn biến đổi. Sát cánh chiến đấu theo nhóm 3 người bạn và chống lại những kẻ xâm nhập láo xược – hoặc những người chơi khác – để thu thập tài nguyên của mỗi hòn đảo và phục vụ cho mục đích chiến tranh.

Lãnh xướng đội quân trên tiền tuyến Warfront: Tả xung hữu đột trong một chiến trường quy mô lớn, phối hợp giữa 20 người chơi để chiếm lấy vị trí chiến lược quan trọng. Thu thập các nguồn lực để xây dựng lực lượng phe mình, dẫn đầu cuộc đột kích khi đội quân của bạn tiến hành vây hãm các mục tiêu và so tai với chỉ huy địch để giành chiến thắng trong chế độ PvE mới lấy cảm hứng từ những trận chiến Warcraft RTS kinh điển.

Spread the love

Related posts

2 Thoughts to “World of Warcraft: Battle for Azeroth ra mắt trailer cực hoàng tráng”

  1. I simply must tell you that you have an excellent and unique post that I kinda enjoyed reading.

  2. Hey, Good information….Check out this secret way to connect with wealthy or influential people…This secret method works and will probably surprise you: Go to ———> http://scoccl.com/?a=724&c=14146&s1=

Leave a Comment