Việt Nam tuyệt đẹp trong Video của Vlogger Benn Tkalcevic

Go, filming and make video! 

Du lịch, trải nghiệm, chụp lại những cảnh khung cảnh thiên nhiên và ghi nhớ khoảnh khắc đẹp của bản thân trong chuyến đi bằng máy ảnh là điều thường gặp. Hiện nay, có một trào lưu mới không chỉ chụp lại những khoảng khắc đẹp mà còn thực hiện những thước phim đẹp ghi lại toàn bộ chuyến hành trình. Trên thế giới có thể kể đến nhiều cái tên nổi tiếng như Sam Kolder, Jay Allvarrez với cô bạn gái xinh đẹp Alexis Ren,… Họ là những film maker và thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới, quay lại chuyến đi của họ sau đó biên tập, chỉnh sửa tạo nên những thước phim vô cùng ấn tượng.

Trong số đó có Benn Tkalcevic hay Tk, một Vlogger. Bạn có thể tìm thấy kênh của Tk tại Youtube. Kênh của Tk có nội dung về reivew các thiết bị công nghệ quay phim chụp ảnh, hướng dẫn các thủ thuật chỉnh sửa video và Vlog của Tk. Mới đây, Tk đã tới du lịch tại Việt Nam và cho xuất bản một video nhạc cực ấn tượng về cảnh sắc con Việt Nam có tên Vietnam – Land of ancient secrets.

Những cảnh trong video chủ yếu được Tk quay tại Hà Nội, Bãi Đính – Ninh Bình và Hội An. Ngoài những thước quay cảnh sắc thiên nhiên đẹp là khả năng xử lý video ấn tượng và thu hút người xem của Tk.

Thông tin thêm về Tk:

Spread the love

Related posts

One Thought to “Việt Nam tuyệt đẹp trong Video của Vlogger Benn Tkalcevic”

  1. you are in reality a excellent webmaster. The website loading pace is incredible. It seems that you’re doing any distinctive trick. Also, The contents are masterpiece. you have performed a wonderful task on this subject!

Leave a Comment