Ông bố quay video Time-Lapse quá trình trưởng thành của con trong thời gian gần18 năm

Được chứng kiến quá trình trưởng thành mỗi ngày của con cái là điều hạnh phúc nhất với mỗi ông bố bà mẹ. Tại Hà Lan, một ông bố đã thực hiện quay lại toàn bộ quá trình trưởng thành hai người con của mình.

Ông bố tâm lý và cũng rất sáng tạo người Hà Lan ấy là Frans Hofmeester. Trong vòng gần 20 năm, Hofemeester đã duy trì việc quay video cô con gái Lotte và cậu con trai Vince từ khi chúng mới chào đời. Mỗi tuần ông thực hiện một video 15s và cứ hai năm một lần, ông lại đăng một video time-lapse quá trình trưởng thành của hai con vào đúng dịp sinh nhật của con.

Ngày 28/10/2017 tới Lotte sẽ tròn 18 tuổi và Hofmeester cũng thông báo sẽ tiếp tục đăng tải video vào dịp sinh nhật của con gái mình. Dưới đây là video time-lapse 16 sáu năm về quá trình trưởng thành của Lotte Hofmeester dài 4 phút rưỡi.

Từ một đứa bé trong nôi đến khi thành một cô gái xinh đẹp

Còn cậu con trai Vince Hofmeester cũng đã 15 tuổi. Năm ngoái khi tròn 14 tuổi,  bố cậu cũng đã đăng tải video quá trình trưởng thành của Vince từ lúc chào đời tới 14 tuổi.

Từ một đứa bé trong nôi đến khi thành một cậu bé tuổi teen năng động

Đây là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo cho các ông bố bà mẹ đang và sắp có em bé. Các video được thực hiện vô cùng đơn giản, có thể chỉ bằng điện thoại hay các máy quay gia đình, nhưng nó lại mang lại sự hạnh phúc vô cùng lớn với các ông bố bà mẹ mỗi khi xem lại.

Các bạn có thể xem các video khác của Frans Hofmeester tại đây.

Spread the love

Related posts

Leave a Comment