Main title của America Gods

American Gods là một trong những bộ phim truyền hình được kỳ vọng nhất năm 2017.

Dựa trên tiểu thuyết bán chạy cùng tên của nhà văn Neil Gaiman, American Gods là series truyền hình của đài Starz được đạo diễn bởi Bryan Fuller (Hannibal) và Michael Green (Heroes) là người chịu trách nhiệm sản xuất.

Đoạn giới thiệu chính của American Gods được thực hiện bởi đội ngũ của Elastic và do Patrick Clair đạo diễn.

Nội dung của American Gods khai thác cuộc chiến giữa các vị thần, một chủ đề không mấy xa lạ trong thế giới điện ảnh. Tuy nhiên, phim tạo nên sự mới mẻ khi kể câu chuyện hiện đại của các vị thần, đó vừa là những vị thần xưa cũ đã tồn tại hàng thế kỉ đến nay (Cựu Thần), vừa là những vị thần mới xuất hiện thời gian gần đây (Tân Thần).

Với phần nội dung dựa trên nguyên tác, American Gods đang được trông đợi là một bộ phim “fan-service” đúng nghĩa với những ai đã yêu thích tiểu thuyết của Neil Gaiman. Nhưng, để chuyển thể từ trang sách lên  màn ảnh nhỏ, sẽ luôn có những sự thay đổi, và bộ phim đang tự tạo nên sự sống động riêng biệt cho bản thân mình. American Gods sở hữu những nhân vật cũ nhưng được thêm vào các chi tiết mới, qua đó làm đa dạng và phong phú hơn cho mạch truyện chính của phim.

Thông tin thêm:

  • Elastic là một Production House có trụ sở tại  Santa Monica, California, Mỹ.
  • Portfolio của Elastic: http://elastic.tv/
Spread the love

Related posts

Leave a Comment