Công nghệ thực tế ảo VR sẽ thay đổi các live event như thế nào

VR sẽ thay đổi cách chúng ta thưởng thức các live event

Sau ngày 17/08, các fan hâm mộ của hơn 50 quốc gia có thể tham gia vào buổi biểu diễn thực tế ảo Virtual Reality (VR) của Coldplay. Liệu đây sẽ là xu hướng của tương lai cho các sự kiện chung?

VR sẽ thay đổi việc thưởng thức các live event như thế này ?

Hãy sắm một chiếc Samsung Gear VR, kết nối với dịch vụ Samsung VR vào ngày 17 tháng 8 và trải nghiệm buổi biểu diễn của Coldplay mà không tốn thêm chi phí nào, trong khi bạn ngồi thoải mái ở nhà.

Samsung Electronics America và Live Nation sẽ phát sóng “A Head Full of Dreams Tour” của Coldplay trong thực tế ảo từ Sân Vận Động của Chicago lần đầu tiên. Nó được hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo và mở con đường cho những khám phá mới của công nghệ VR. Nó có thể thể thay đổi cách mà nhiều người tham gia vào các sự kiện trực tiếp. Hay nên gọi là các “sự kiện ảo trực tiếp” chăng !?

Ý tưởng phát sóng một buổi hòa nhạc trên các thiết bị VR có thể là một cái gì đó hoàn toàn mới và mang tính cách mạng. Nhưng đó chỉ là kết quả của một con đường dài mà thế giới công nghệ đã đi từ những kinh nghiệm ảo đầu tiên, dù là trong thế giới ảo hay trò chơi.

Theo số liệu bán vé được báo cáo cho Billboard Boxscore, tour lưu diễn “A Head Full Of Dreams Tour” của Coldplay, do Live Nation sản xuất là tour sự kiện âm nhạc  có doanh số cao thứ 5 mọi thời đại. Ra mắt vào tháng 3 năm 2016, “A Head Full Of Dreams Tour” đã thu hút 5 triệu người tham gia. A Head Full Of Dreams là album thứ bảy của Coldplay và phần tiếp theo của Ghost Stories được đề cử GRAMMY năm 2014.

Spread the love

Related posts

One Thought to “Công nghệ thực tế ảo VR sẽ thay đổi các live event như thế nào”

  1. 23 Apr 2017 Star Wars Celebration Orlando 2017: The Freemaker Adventures the team behind LEGO Star Wars: The Freemaker Adventures at last summer’s panel at Celebration Orlando, the first season finished its television run and Returning: Westside. August 5th, 2016 By David Knox 9 The show will generate drama points for Nine, given it is first run. It kicks off with a double episode
    [url=http://watchtvonline.io/season/loslopend-wild-gevogelte-season-s4-finale-show-air/]read more[/url]
    3 Aug 2009 If you haven’t seen the glitch watch it here: Whats worse is the bigger issue Online Lag, something that’s been pointed out by reviewers and 8 May 2016 This otherwise perfectly charming man droned on and on, issuing a steady stream of How can you politely say to a prolix associate, as a TV host might: “We’re almost …. Steinway Spirio brings new music lecture series to life

Leave a Comment